Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi....

Phân loại vật liệu theo phân đoạn trực tiếp SN-II (Phiên bản nâng cấp)

Số lần xem:
174
Cấu trúc và đặc điểm hiệu suất chính ✔️✅ 1. Phân loại nguyên liệu trực tiếp: bệ băng tải + băng chuyền chuyển tiếp + máy lái + máy phân loại nguyên liệu tự động + máy đóng gói. 2. Vật liệu đến có thể áp dụng: vật liệu đến đồng đều hơn theo chiều dọc và chiều ngang, và các phân xưởng được sắp xếp theo chiều dọc. 3. Sản phẩm áp dụng: bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh phu thê, bánh đậu xanh, bánh sô cô la và các sản phẩm có hình dạng thông thường
Số lượng

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ Y TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

 •  VPGD: Số 429A Hà Bổng, P. Trung Mỹ Tây, Q12, Tp. HCM
 •  Tel: +84 (028) 62573288
 • Mobile: +84 0907.889.677 - Mr. Tâm
 •  info@orientcare.vn
 •  www.orientcare.vn
 • MST: 0316464840

1. Cấu trúc và đặc điểm hiệu suất chính

1. Phân loại nguyên liệu trực tiếp: bệ băng tải + băng chuyền chuyển tiếp + máy lái + máy phân loại nguyên liệu tự động + máy đóng gói.

2. Vật liệu đến có thể áp dụng: vật liệu đến đồng đều hơn theo chiều dọc và chiều ngang, và các phân xưởng được sắp xếp theo chiều dọc.

3. Sản phẩm áp dụng: bánh ngọt, bánh mì, bánh quy, bánh phu thê, bánh đậu xanh, bánh sô cô la và các sản phẩm có hình dạng thông thường

4. Ưu điểm của thiết bị:

Ưu điểm của hệ thống hoàn thiện tự động:

Thích ứng với sự sắp xếp gọn gàng hoặc rối loạn;

Cấu trúc đơn giản, hoạt động đơn giản, dễ dàng điều chỉnh;

Dây đai rộng dễ dàng và nhanh chóng để tháo rời và lắp ráp;

Ưu điểm của hệ thống cho ăn tự động:

Định vị chính xác và tốc độ cao:

Việc thay thế các sản phẩm có thông số kỹ thuật khác nhau rất dễ dàng và đơn giản để thiết lập:

Đai có thể nhanh chóng tháo rời và lắp ráp mà không cần dụng cụ;

Cấu trúc đơn giản, dễ dàng để làm sạch;

Dây chuyền phân loại và phân loại vật liệu tự động được điều khiển bởi cùng một hệ thống điều khiển và tốc độ được liên kết với một cơ chế liên kết; nghĩa là, khi vật liệu cuối cùng nhỏ, phần trước được nạp đầy nhanh chóng; khi vật liệu cuối cùng được quá nhiều, phần phía trước chạy chậm; khi máy đóng gói phía sau dừng lại, phần phía trước sẽ dừng lại. Giảm tần suất ngừng hoạt động của máy đóng gói, đảm bảo chất lượng niêm phong của sản phẩm mới và sử dụng cho các sản phẩm có yêu cầu đóng gói cao hơn.

Hệ thống phân phối nguyên liệu theo kênh phân tách áp dụng công nghệ điều khiển tích hợp trung tâm và tự động điều chỉnh việc phân phối theo tốc độ và số lượng nguyên liệu đến. Hệ thống bao gồm bộ phận dẫn nguyên liệu, bộ phận phân làn, bộ phận tiếp nhận, bộ phận phân loại nguyên liệu, bộ phận đóng gói và bộ phận điều khiển chung. Hệ thống sử dụng bộ phận dẫn hướng để chuyển hướng và sắp xếp nguyên liệu một cách linh hoạt; bộ phận phân làn di chuyển qua các làn đường và phân phối sản phẩm đến bộ phận nhận đặt trước; bộ phận lưu trữ sử dụng bộ hướng dẫn hệ thống phân phối nguyên liệu để chuyển hướng và lưu trữ sản phẩm vào bộ đệm khu vực, khi dây chuyền đóng gói có thể đáp ứng các yêu cầu đóng gói, thông qua hệ thống lưu thông, nguyên liệu được phân phối trở lại dây chuyền đóng gói để hoàn thiện việc đóng gói, đảm bảo rằng toàn bộ dây chuyền có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất không bị gián đoạn.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ Y TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

 •  VPGD: Số 429A Hà Bổng, P. Trung Mỹ Tây, Q12, Tp. HCM
 •  Tel: +84 (028) 62573288
 • Mobile: +84 0907.889.677 - Mr. Tâm
 •  info@orientcare.vn
 •  www.orientcare.vn
 • MST: 0316464840

© 2020 CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THIẾT BỊ Y TẾ PHƯƠNG ĐÔNG